Chiang Mai Design & Build Service - Kensington offer a full design service in Chiang Mai.
 • ออกแบบ-ก่อสร้าง
 • ราคาค่าก่อสร้าง
 • สร้างบ้านแบบสั่งทำ
 • การซ่อมแซมและต่อเติมคอนโดมิเนียม
 • โครงการปัจจุบัน
 • รูปภาพโครงการ
 • ตกแต่งภายใน
 • บริการก่อสร้างระดับมืออาชีพ
 • ปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้าง
 • การก่อสร้างเชิงอนุรักษ์
 • สระว่ายน้ำ และสปา
 • การออกแบบภูมิทัศน์และสวน
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • รับประกันความคุ้มค่า
 • คำนิยมของลูกค้า
 • การร่วมค้า
 • สถาปนิก
 • การออกแบบ 3D
  บริการออกแบบและก่อสร้างในเชียงใหม่ ห้องอาบน้ำ   |   ห้องครัว

  การออกแบบ

  เคนซิงตันมีบริการออกแบบในพื้นที่เชียงใหม่ พวกเขาพร้อมที่จะนำเสนอการบริการต่างๆ ให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น บ้าน, โครงการ หรือการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งรวมไปถึง สถาปัตยกรรม, ให้คำปรึกษาในการออกแบบ และการให้ความสนับสนุนอื่นๆ เพื่อให้การก่อสร้างของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น พวกเขาสามารถช่วยคุณได้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ หรือน้อยที่สุดเท่าที่คุณต้องการ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ! พวกเขาจะทำให้งานของคุณง่ายที่สุดเพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายและได้รับสินค้าที่มีความหรูหรา

  ทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์หลายปีในการดูแล การออกแบบ, ประโยชน์การใช้งาน, พื้นที่ใช้สอย และการเพิ่มสิ่งที่คุณควรจะได้รับในวงเงินงบประมาณของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก, บ้านหรู, การพัฒนาคอนโดมิเนียม หรือการก่อสร้างอื่นๆ ในเชียงใหม่

  เคนซิงตันเคยทำงานร่วมกับบริษัทก่อสร้างต่างๆ ในเชียงใหม่ และพร้อมที่จะทำงานร่วมกับมืออาชีพคนอื่นๆ หากคุณต้องการที่จะแนะนำผู้ร่วมงานคนอื่น, หากคุณมีสถาปนิก หรือแบบบ้านมาเอง ก็ไม่มีปัญหาใดๆ ตราบที่พวกเขาเหล่านั้นยึดมั่นในข้อกำหนดในการก่อสร้างของเชียงใหม่ และกฎหมายในประเทศ หากเป็นความปรารถนาของคุณ สถาปนิกชาวไทยของพวกเขาพร้อมที่จะช่วยคุณในการออกแบบและด้วยความเคารพในอุสาหกรรมการก่อสร้าง

  การก่อสร้าง

  เคนซิงตันมีความเชี่ยวชาญในด้านการก่อสร้าง, ซ่อมแซม และดัดแปลงสิ่งก่อสร้างในเชียงใหม่ รวมถึงการสร้างบ้านคุณภาพ, บ้านหรู, การพัฒนา, ซ่อมแซมคอนโดมิเนียม/อาคารพาณิชย์, การก่อสร้างโรงแรม, รีสอร์ท และสิ่งก่อสร้างทุกประเภท หากคุณกำลังคิดจะก่อสร้างบ้านในฝัน เคนซิงตันพร้อมที่จะให้บริการออกแบบและก่อสร้างแบบครบวงจรที่มีคุณภาพ, สามารถเลือกได้, มีสไตล์ และคุ้มราคา

  เช่นเดียวกับบริษัทก่อสร้างในเชียงใหม่ เคนซิงตันเองก็มักจะใช้วัสดุเกรดเอที่มีคุณภาพดีที่สุด ซึ่งทั้งหมดถูกจำกัดโดยงบประมาณและการตัดสินใจของลูกค้า เคนซิงตันเน้นคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ และทุกโครงการที่สร้าง เราพยายามให้ผลงานออกมาดีกว่าที่คาดไว้เสมอ

  บุคคลกรที่ถูกฝึกมาอย่างมืออาชีพจะเข้ามาดูแลทุกขั้นตอนการก่อสร้าง และเคนซิงตันจะสร้างมาตรฐานที่สูงขึ้นไปอย่างต่อเนื่อง การเดินสายไฟ, ปั๊มน้ำ และการก่อสร้างทั้งหมดจะถูกดำเนินการโดยบุคคลากรมืออาชีพ และงานที่ออกมาจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดโดยวิศวกรอิสระ งานก่อสร้างของเคนซิงตันอยู่ในมาตรฐานสากล และให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม เรารับประกันการก่อสร้างของเราในหนึ่งปีเต็ม

  ผู้อำนวยการก่อสร้างจะดูแลการก่อสร้างของโครงการทั้งหมด เขามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างในยุโรปมากกว่า 20 ปี ตั้งแต่โครงการบ้านเดี่ยวไปจนถึงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการใหญ่ นอกจากนี้เขายังมีความเชี่ยวชาญในด้านการซ่อมแซมและต่อเติมสถานที่ราชการ ความรู้และระดับความเชี่ยวชาญของเขานั้นกว้างขวางและน่าประทับใจอย่างมาก

  บริการประทับใจ

  เคนซิงตันมีความสัตย์จริงที่จะมอบความประทับใจแก้ลูกค้า พวกเขาต้องการให้ลูกค้ามีความสุขกับงานก่อสร้างของพวกเขา และอิ่มอกอิ่มใจกับการทำงาน เคนซิงตันทำทุกอย่างเพื่อสิ่งนั้น พวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและช่วยให้แต่ละรายได้รับสิ่งก่อสร้างที่ดีที่สุดในแต่ละขั้นตอนการก่อสร้าง เคนซิงตันจะออกแบบการทำงานแต่ละส่วนของโครงการและให้คำปรึกาในทุกขั้นตอน

  ห้องอาบน้ำ

  ห้องอาบน้ำที่มีความสำคัญที่สุด มักจะเป็นห้องที่เล็กที่สุดเมื่อไม่นับห้องเก็บเสื้อหรือตู้เสื้อผ้า “ห้องอาบน้ำหลัก” มักจะมีถังน้ำและฝักบัว โถส้วมและอ่างล้างหน้า หากมีห้องอาบน้ำห้องอื่นภายในบ้าน (ภายในบ้านจะดูแปลกไปเล็กน้อย) บ้านจะดูมีความหรูหราขึ้น

  แต่ในทุกวันนี้ ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว และผู้ที่ติดตามแฟชั่นของที่พักอาศัยได้เปลี่ยนห้องอาบน้ำที่มีความเรียบง่ายไปสู่บางสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่า ผู้รับเหมาก่อสร้างร่วมสมัย อย่างเช่น บริษัท เคนซิงตัน จำกัด ทราบถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดี และบ้านที่พวกเขาสร้างจะมีห้องรับแขกที่มีห้องอาบน้ำหรู ซึ่งสามารถเลือกว่าจะมี อ่างอาบน้ำสปา, ฝักบัวหรู หรือเพียงแค่ฝักบัว, โถส้วม และอ่างล้างหน้า  .

  "”ห้องนอนของเจ้าของ” กลายมาเป็น "ห้องชุด" ที่ประกอบไปด้วยห้องนอน, ห้องแต่งตัว และ ห้องอาบน้ำหรู ที่มีอ่างล้างหน้าคู่ , อ่างน้ำสปาที่ระบบน้ำวน, ฝักบัวขนาดใหญ่ที่มีหลายหัว และโถส้อมที่ออกแบบมาให้เข้ากับห้องอาบน้ำ

  บ้านสมัยใหม่อาจจะมี “ห้องอาบน้ำของครอบครัว” ที่มีอ่างล้างหน้าคู่ และโถส้วมลดระดับสำหรับเด็กเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากกว่าห้องอาบน้ำแบบเก่า

  เรามีห้องอาบน้ำที่มีสีสันที่หลากหลายแบบให้คุณเลือกในเชียงใหม่ ตั้งแต่แบบเรียบง่าย, แบบเน้นประโยชน์ใช้สอย ไปจนถึงห้องชุดแบบหรูหรา ซึ่งบางดีไซน์มีโทรทัศน์ในสปา และหลายดีไซน์มีคุณสมบัติที่ไม่น่าเชื่อ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการส่วนตัวของคุณ เคนซิงตันสามารถช่วยคุณในการเลือกทางออกที่ถูกต้องและสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  หลายแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติมีขายในเชียงใหม่ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น ไม่ส่าจะเป็นฝักบัว, ห้องอาบน้ำ, อ่างอาบน้ำ หรืออ่างเซรามิคแฮนด์เมด เคนซิงตันจะแนะนำและเปลี่ยนการเข้าห้องอาบน้ำของคุณให้เป็นประสบการณ์ที่น่าค้นหา

  กลับไปด้านบน

  ห้องครัว

  ห้องครัวเป็นห้องที่มีความสำคัญมากอีกห้องหนึ่งในบ้านทุกหลัง ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรูหรือคอนโดมิเนียม มันไม่ใช่เพียงแค่ห้องที่ใครคนหนึ่งในครอบครัวเตรียมอาหาร แต่บ่อยครั้งที่ห้องครัวเป็นสถานที่ที่ครอบครัวมาพบปะกันในมื้อเช้า, มื้อเที่ยง และมื้อเย็น ความทรงจำส่วนใหญ่ที่เรามีคือภาพที่แม่หรือพ่อ พี่สาว หรือพี่ชายช่วยกันทำอาหาร มันเป็นห้องที่พิเศษในบ้าน และเป็นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจมากมาย

  ห้องครัวที่มีประโยชน์ในการทำงาน และถูกวางแผนผังมาอย่างดีมีความสำคัญในชีวิตสมัยใหม่ เพื่อให้มีพื้นที่ในการทำงานที่กว้างขวาง, พื้นที่จัดเก็บที่ดี และการออกแบบที่ยอดเยี่ยม สามารถติดตั้งเครื่องใช้ได้ครบทั้งหมด และห้องยังสามารถกลายมาเป็นห้องพิเศษสำหรับการพักผ่อนหลังจากการทำงาน

  ผลการวิจัยมาหลายปี ได้บอกกับเราว่าหากมีห้องที่ให้ความสุขกับคุณ คุณก็จะใช้เวลาอยู่ในห้องนั้นมากกว่าห้องอื่นๆ อย่างไรก็ตามห้องนี้จะทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้นไม่เพียงแต่ในเวลาทานอาหารเท่านั้น การทำครัว และสร้างสรรค์อาหารชนิดใหม่ๆ ก็เช่นกัน หากคุณมีห้องครัวที่เยี่ยม ทุกเวลาก็เป็นช่วงเวลาที่น่ายินดี .

  อีกครั้ง ที่เคนซิงตันสามารถแสดงให้คุณเห็นว่าเขาทำอะไรได้ และช่วยคุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุด มีห้องครัวหลากหลายสไตล์และอุปกรณ์ในห้องครัวมากมายให้คุณเลือก รูปที่คุณเห็นในหน้านี้เป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยจากทั้งหมดที่พวกเขาสามารถทำได้

  กลับไปด้านบน

   

  If you have any questions please send an e-mail to sales@ken.co.th
  2006 -2008 chiangmaibuilders.com | Web Hosting Bangkok | ข้อยกเว้น | Resources | Site Map