Chiang Mai Swimming Pools and Spa's
 • ออกแบบ-ก่อสร้าง
 • ราคาค่าก่อสร้าง
 • สร้างบ้านแบบสั่งทำ
 • การซ่อมแซมและต่อเติมคอนโดมิเนียม
 • โครงการปัจจุบัน
 • รูปภาพโครงการ
 • ตกแต่งภายใน
 • บริการก่อสร้างระดับมืออาชีพ
 • ปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้าง
 • การก่อสร้างเชิงอนุรักษ์
 • สระว่ายน้ำ และสปา
 • การออกแบบภูมิทัศน์และสวน
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • รับประกันความคุ้มค่า
 • คำนิยมของลูกค้า
 • การร่วมค้า
 • สถาปนิก
 • การออกแบบ 3D

  สระว่ายน้ำ และสปาในเชียงใหม่

  สระว่ายน้ำ | อ่างจากุชชี่ และบ่อน้ำร้อน | อ่างน้ำวน และอ่างแรงดันลม
  ฝักบัวแบบพิเศษ | เซาว์น่า | ห้องอบไอน้ำ

  บ้านที่มีสไตล์หรูทุกหลังในทุกวันนี้ มันจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีสปาแบบทันสมัยภายในบ้าน ผู้รับสร้างบ้านหรูในเชียงใหม่สามารถเสนอทางเลือกต่างๆ ที่จะพาคุณออกจากความเครียดในโลกสมัยใหม่ และสนุกเพลินเพลินไปกับชีวิตที่ผ่อนคลายและสุขภาพดี

  ในเชียงใหม่นี้มีอุปกรณ์สปามากมายที่คุณสามารถเลือกให้จรงกับความต้องการของคุณ เคนซิงตันสามารถเปลี่ยนพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ไปเป็นบ้านสไตล์รีสอร์ท และคุณยังสามารถได้ประโยชน์จากการผ่อนคลายของสปาไทยและเปลี่ยนบ้านแบบไทยๆ ของคุณไปเป็นสถานที่ที่พิเศษมากๆ

  บริษัท เคนซิงตัน จำกัด สามารถให้บริการติดตั้งอุปกรณ์สปาแบบมืออาชีพกับคุณ จากประสบการณ์อันยาวนานพวกเขาสามารถให้คำปรึกษาที่ดีเกี่ยวกับอุปกรณ์สปาที่มีและรุ่นล่าสุดที่เหมาะกับบ้านของคุณ

  สระว่ายน้ำ

  เคนซิงตันมีบริการออกแบบ และก่อสร้างสระว่ายน้ำในเชียงใหม่ พวกเขามีความรู้เกี่ยวกับประเภทและลักษณะต่างๆ ของสระว่ายน้ำในเชียงใหม่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการชั้นหนึ่ง พวกเขาสามารถสร้างได้ทุกขนาด, ทุกรูปร่าง และสระว่ายน้ำแบบพิเศษต่างๆ พวกเขาสามารถช่วยคุณด้วยทางเลือกที่ขึ้นอยู่กับงบประมาณและพื้นที่ของคุณ หรือก่อสร้างตามที่คุณกำหนด

  เคนซิงตันยังมีประสบการณ์ในการบำบัดน้ำ และสามารถติดตั้งระบบคลอรีน, ระบบโอโซน หรือระบบบำบัดน้ำด้วยเกลือ ซึ่งแต่ละชนิดมีประโยชน์, ราคา, ผลดีด้านสุขภาพ และการดูแลที่แตกต่างกันไป คลอรีนเป็นวิธีที่ใช้กันทั่วไป เพราะมีราคาถูกและได้ผลดี และยังใช้กันกว้างขวางในการทำความสะอาดสระว่ายน้ำ แต่มีผลเสียคือทำให้ระคายเคืองผิวหนังและดวงตา และมีกลิ่นเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับวิธีใช้ อย่างไรก็ตามสระน้ำส่วนมใหญ่ยังคงใช้ระบบคลอรีน และเป็นวิธีที่รักษาความสะอาดของสระน้ำอย่างได้ผล

  การบำบัดด้วยเกลือคลอรีนกลายมาเป็นวิธีที่ใช้กันแพร่หลายที่สุด เพราะไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพ, ไร้กลิ่น ช่วยให้ผิวหนังสุขภาพดี , ไม่ระคายเคืองตา ไม่เปลี่ยนค่า PH หรือความเป็นกรดด่างในน้ำ การบำบัดน้ำด้วยโอโซนเป็นวิธีที่ได้ผลสูง และไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตาม มีข้อเสียตรงที่มีราคาแพง

  เคนซิงตันได้ร่วมมือกับผู้ทำสัญญาชาวไทยหลายรายในธุรกิจ และรู้ว่าวิธีไหนเป็นทางที่ดีที่สุด หากคุณต้องการเพิ่มความร้อนเล็กน้อยให้กับสระว่ายน้ำคุณสามารถใช้ระบบทำความร้อน  หรือแม้แต่การใช้พลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์  

  สระน้ำสามารถกลมกลืนไปกับส่วนต่างๆ ของตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกลางสวน, ในพื้นที่สปา หรือแม้แต่ภายในอาคาร

   

  คุณอาจเพิ่ม จากุชชี่, น้ำตก, น้ำพุ, ม่านน้ำ, ทางน้ำไหล, เว็ทบาร์, ฝักบัว , adjacent bar, ศาลา, ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า, เซาว์น่า, ลานบาร์บีคิว และ/หรือ ไฟส่องสว่าง คุณสามารถออกแบบสระน้ำร่วมกับต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น, แท่นหิน, ของตกแต่ง หรือ ก้อนหิน คุณสามารถสร้างบ้านในสไตล์มินิโมเดิร์นมอลลิสต์, โรมัน หรือดีไซน์ที่แตกต่างจากทรงมาตรฐานเช่น รูปถั่ว หรือสี่เหลี่ยมมุมฉาก มีตัวเลือกมากมายขึ้นอยู่กับจินตนาการ, พื้นที่ และงบประมาณของคุณ พวกเขาสามารถทำได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

  ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริษัทเพื่อสร้างสระว่ายน้ำของโรงแรม, สระว่ายน้ำของบ้าน สระว่ายน้ำในสปารีสอร์ท หรือสโมสรสระว่ายน้ำในเชียงใหม่ บริษัท เคนซิงตัน จำกัด สามารถช่วยทำฝันและความปรารถนาของคุณให้กลายเป็นความจริง

  กลับไปด้านบน

  อ่างจากุชชี่ และบ่อน้ำร้อน

  เรารู้ว่าการอาบน้ำอุ่นนั้นมันผ่อนคลายแค่ไหน และน้ำเย็นทำให้ร่างกายสดชื่ออย่างไร น้ำร้อนจะทำให้ร่างกายผ่อนคลาย, ทำให้กล้ามเนื้อที่ยึดตึงอ่อนนิ่มลง น้ำเย็นจะทำให้ร่างกายแข็งแรง และเติมพลังงานสำหรับวันพรุ่งนี้ การบำบัดด้วยน้ำเป็นรูปแบบการบำบัดที่ดีที่สุด ประโยชน์จากการบำบัดด้วยน้ำนั้นเป็นที่รู้จักมานานนับพันปี วันนี้มันแสดงให้เห็นแล้วว่ามีคุณค่าอย่างไร เมื่อระดับความตึงเครียดสูงขึ้นกว่าที่เคย มันสามารถทำให้คุณสงบลง ขณะที่สร้างความมีชีวิตชีวาขึ้นมาใหม่ ทำให้คุณผ่อนคลายและสดชื่น

  โดยส่วนใหญ่แล้วจะรู้จักกันในชื่อจากุชชี่ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นชื่อของบริษัทผู้ผลิต ซึ่งกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของอุปกรณ์สปาที่มีความหรูหรา ซึ่งไม่เพียงแต่ผู้ผลิตรายเดียวเท่านั้น แต่ยังมีมากมายให้คุณเลือก ในเชียงใหม่ สปาส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ความร้อนและไม่ได้อยู่ในสระว่ายน้ำ อย่างไรก็ตาม ยังมีตัวเลือกอื่นๆ อีกมากมาย เคนซิงตันมีบริการทั้งแบบที่ใช้ความร้อนและไม่ใช้ความร้อน ขึ้นอยู่กับพื้นที่และความต้องการของคุณ พวกเขายินดีที่จะหารือถึงสิ่งที่คุณต้องการ พวกเขาพร้อมที่จะเสนอผลิตภัณฑ์มากมายทั้งที่สามารถติดตั้งภายใน หรือภายนอกอาคารที่จะทำให้เกิดประโยชน์กับบ้านของคุณมากที่สุด พวกเขาสามารถพิจารณาจากพื้นที่ที่คุณมี และหารือกับคุณเกี่ยวกับทางเลือก

  อีกทางหนึ่งคือให้พวกเขาสร้างตามความต้องการของคุณ ปัจจุบันการสร้างอ่าง/สระ ตามความต้องการของลูกค้าเป็นที่นิยมมากในสปาระดับห้าดาวที่เชียงใหม่. เคนซิงตันสามารถสร้างความหลากหลายให้กับคุณ ซึ่งไม่เพียงแต่แปลกใหม่เท่านั้น แต่ยังมีคุณภาพไม่ต่างจากที่ผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ข้อดีของการสร้างแบบคัสตอมนี่คือคุณจะไม่ถูกจำกัดด้วยขนาดมาตรฐานทั่วไป และพวกเขาสามารถสร้างได้อย่างที่ใจคุณต้องการและ

  กลับไปด้านบน

  อ่างน้ำวน และอ่างแรงดันลม

  เคนซิงตันยังสามารถติดตั้งอ่างน้ำวนและอ่างน้ำแรงดันลมชนิดต่างๆ ให้กับบ้านของคุณ ที่นี่มีหลายรูปแบบให้คุณเลือกได้ตามใจ  อ่างน้ำวนจะมีการไหลวนของอากาศและน้ำซึ่งช่วยในการผ่อนคลายและ การนวดกดจุด ส่วนอ่างแรงดันลมถูกออกแบบมาให้มีความนุ่มนวลกว่า, มีความถี่ของแรงดันมากกว่า ซึ่งคุณสามารถรู้สึกได้ทั่วทั้งตัว เคนซิงตันสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการและช่วยเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่เหมาะกับคุณ

  กลับไปด้านบน

  ฝักบัวแบบพิเศษ

  เพื่อจะให้สปาของคุณสมบูรณ์แบบ ทำไมไม่ทำตามความต้องการของคุณด้วยฝักบัวพลังน้ำซึ่งเป็นของใหม่สำหรับตลาดในเชียงใหม่ ที่นี่มีฝักบัวชนิดพิเศษหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก และเคนซิงตันสามารถช่วยคุณเลือกสิ่งที่ถูกต้องสำหรับพื้นที่และงบประมาณของตัวคุณได้

  หลายคนมีฝักบัวติดผนังที่สามารถปรับขึ้นลงได้ และสามารถเลื่อนไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย เครื่องกำเนิดไอน้ำจะทำให้ความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวันหมดไป ทำให้มีชีวิตชีวาหลังจากตื่นนอนตอนเช้า บางคนยังติดตั้งเก้าอี้ ซึ่งคุณจะสามารถนั่งท่ามกลางไอน้ำและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่วิเศษ หรือให้พวกเขาสร้างห้องอาบน้ำได้แบบที่คุณเป็นผู้กำหนด เพิ่มอุปกรณ์ต่างๆที่คุณต้องการ อุปกรณ์จากผู้ลิตหลายรายที่มีชื่อเสียงชั้นนำที่เหมาะกับทุกคนสามารถหาได้ในเชียงใหม่ และเคนซิงตันมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแสวงหาสิ่งที่คุณต้องการ

  กลับไปด้านบน

  เซาว์น่า

  การนั่งอยู่ในเซาว์น่าและให้อากาศที่ร้อนได้ทำงาน คุณจะรู่สึกถึงความผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และการหายไปของความเจ็บปวดและความเครียด แคลอรี่ถูกเผาผลาญ และผิวหนังของคุณจะรู้สึกสดชื่น คุณสามารถหายใจได้อย่างเป็นปกติและลึก เป็นอีกครั้ง ที่ร่างกายและจิตวิญญาณถูกทำให้แข็งแรงขึ้น และพร้อมที่จะก้าวไปบนโลก

  เคนซิงตันสามารถให้บริการผลิตภัณฑ์นำเข้ามากมาย รวมถึง แบบที่สั่งทำตามความต้องการของคุณ, กะทัดรัด, สวยงาม และประเภทที่อยู่ อุปกรณ์เหล่านี้สามารถติดตั้งในโรงยิม, ห้องอาบน้ำ หรือข้างสระน้ำ  มีขนาดต่างๆ ให้คุณได้เลือก และอีกครั้งที่คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับงบประมาณของ หากคุณต้องการจะติดตั้งห้องเซาว์น่าในเชียงใหม่ โปรดติดต่อเคนซิงตัน เพื่อขอคำปรึกษาที่ชาญฉลาด

  กลับไปด้านบน

  ห้องอบไอน้ำ

  การทำให้ร่างกายผ่อนคลายด้วยห้องอบไอน้ำนั้นมีมาตั้งแต่สมัยโรมันและเมืองโบราณต่างๆ ที่นั้นพวกเขารู้จักกันในชื่อการอาบไอน้ำ ซึ่งมีมานานหลายพันปี ในหลากหลายรูปแบบ เป็นการผ่อนคลายที่แพร่หลายไปทุกหนทุกแห่ง และถูกใช้ในหลายประเทศ ทั้ง รัสเซีย, อเมริกา, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, สวีเดน, ฟินแลนด์, อังกฤษ, กรีซ, ฮอลแลนด์, ไทย และตุรกี เป็นต้น หลายๆ รีสอร์ทในประเทศไทยมีห้องอบไอน้ำติดตั้งอยู่ และคุณก็สามารถมีมันที่บ้านของคุณเองได้เช่นกัน

  ในปัจจุบัน ห้องอบไอน้ำสามารถหาใช้บริการได้ในเชียงใหม่ ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณเหมือนกับฝันที่คุณจะได้แต่จินตนาการถึงเท่านั้น ห้องอบไอน้ำจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและช่วยบำรุงผิว ช่วยทำให้กล้ามเนื้อที่ทำงานหนักมาเกินไปได้ผ่อนคลาย และช่วยลดความเจ็บปวดและอาการบาดเจ็บ มันจะช่วยในการฟื้นฟูร่างกายและเติมพลังให้กับจิตใจ ถึงแม้ในบางครั้งห้องอบไอน้ำจะถูกเรียกว่า “เซาว์น่าเปียก” และมีประโยชน์บางอย่างเหมือนกัน เพียงแต่เซาว์น่าจะแห้งในขณะที่การอาบไอน้ำจะเปียก หากใช้งานทั้งอย่างร่วมกันก็ไม่เป็นการผิดพลาดแต่อย่างใด


  เคนซิงตันสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตต่างๆ และแบบสั่งทำ ขนาดของห้องอบไอน้ำจะขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนคนที่คุณต้องการให้นั่งแบบสบายๆ ตั้งแต่คนเดียวไปจนถึงห้อง เคนซิงตันสามารถช่วยคุณเพื่อเลือกทางเลือกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

   

  กลับไปด้านบน

   

  If you have any questions please send an e-mail to sales@ken.co.th
  2006 -2008 chiangmaibuilders.com | Web Hosting Bangkok | ข้อยกเว้น | Resources | Site Map