Customers Testimonial of Kensington's Service - chiangmaibuilders.com
 • ออกแบบ-ก่อสร้าง
 • ราคาค่าก่อสร้าง
 • สร้างบ้านแบบสั่งทำ
 • การซ่อมแซมและต่อเติมคอนโดมิเนียม
 • โครงการปัจจุบัน
 • รูปภาพโครงการ
 • ตกแต่งภายใน
 • บริการก่อสร้างระดับมืออาชีพ
 • ปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้าง
 • การก่อสร้างเชิงอนุรักษ์
 • สระว่ายน้ำ และสปา
 • การออกแบบภูมิทัศน์และสวน
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • รับประกันความคุ้มค่า
 • คำนิยมของลูกค้า
 • การร่วมค้า
 • สถาปนิก
 • การออกแบบ 3D

  คำนิยมของลูกค้าที่รับบริการจากเคนซิงตัน

  เคนซิงตันได้ให้ความสำคัญกับบริการที่ลูกค้าได้รับ และความพอใจของลูกค้า นี่เป็นคำนิยมที่เขียนโดยลูกค้าในปัจจุบัน

  คำนิยม 1

  "เคนซิงตัน สุดยอด!พวกเขาใจดีและให้ความช่วยเหลืออย่างมาก ผมกำลังมองหาผู้รับเหมาเพื่อย้ายที่อยู่จากดูไบมายังไทย ผมวางแผนที่จะสร้างบ้านหลังเล็กๆ ให้เป็นที่พักแบบบูติคที่เป็นส่วนตัว เพื่อรองรับลูกค้าและเพื่อนๆ เพื่อของผมจึงแนะนำเคนซิงตัน มันเป็นโชคดีจริงๆ เมื่อผมรู่ว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพและให้ความช่วยเหลือมากแค่ไหน พวกเขาทั้งชำนาญ, ซื่อสัตย์ และยังมีความคิดที่บรรเจิดพวกเขาช่วยผมทุกอย่าง มีบริการที่มีคุณภาพและทำเสร็จตามกำหนดที่ตกลงกันไว้ ผมจะขอแนะนำให้ใช้บริการพวกเขา พวกเขามีทีมงานที่ดีและเอาใจใส่ลูกค้าดีจริงๆ แล้วผมอยู่ในดูไบตอนที่ส่วนใหญ่ของโครงการสร้างเสร็จ แต่พวกเขาให้ข้อมูลผมด้วยภาพดิจิตอลที่เที่ยงตรงและอัพเดทเสมอ มันน่าประทับใจ!ผมอยากให้การตกลงธุรกิจกับทุกคนมันง่ายแบบ! นอกจากนั้นตอนนี้ผมยังได้รีสอร์ทที่มีราคาต่ำกว่าที่ควรจะเป็น ดังนั้น ผมจึงมีความสุขมากๆ!"
  เบอลินดา อลิ ข่าน The Villa Water Orchid

  คำนิยม 2

  "ผมเป็นชาวต่างชาติที่แต่งงานกับผู้หญิงไทย ผมอาศัยอยู่ในเมืองไทยมานานกว่า 10 ปี ผมรู้ราคาของที่นี่และรู้จักอุตสาหกรรมด้านนี้ดี ผมต้องการหาผู้รับเหมาที่มีความสามารถและเป็นมืออาชีพที่มีชื่อเสียงที่ดี สามารถแข่งขันกับผู้รับเหมารายอื่นในแง่ของราคาได้ แต่ต้องเน้นไปที่คุณภาพ เพื่อนร่วมงานแนะนำให้ผมลองใช้บริการของเคนซิงตัน นั้นเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง ผมตรวจสอบจากเว็บไซต์และส่งอีเมล์ไปหาพวกเขา จากนั้นผมก็ได้รับอีเมล์ตอบกลับภายในไม่กี่ชั่วโมงและได้พบกับ MD ของพวกเขาในวันถัดไป มันเป็นอะไรที่รวดเร็วและง่ายมากๆ คริสตอบรับ และดูจริงจังกับทุกเรื่อง เมื่อดูจากสิ่งที่เขาพูดและให้ผมไว้ใจในความสามารถของพวกเขา วัดต่อมาพวกเขาจัดให้พบกับทีมก่อสร้างของพวกเขา และภายในหนึ่งสัปดาห์ ผมได้ออกแบบร่วมกับสถาปนิกของพวกเขา ซึ่งตีราคาถูกกว่าทุกที่ที่ผมติดต่อไป เขาพูดภาษาอังกฤษได้ดีมากอีกด้วย และภายใน 12 สัปดาห์เราก็วางแผนการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อย

  "เคนซิงตันให้อิสระในการเขียนใบเสนอราคากับผม อันที่จริงผมมีอีกสองที่ที่ยื่นเสนอราคามาเช่นกัน แต่ผมตัดสินใจแล้วว่าผมจะไม่ไปทำงานร่วมกับผู้ที่ไม่เชื่อมั่นในตัวนั้นทำให้ราคาของเคนซิงตันที่เป็นราคาตรงกลาง แต่บริษัทที่ให้ราคาต่ำกว่าก็ใช้วัสดุที่คุณภาพต่ำกว่ากันด้วยดังนั้นราคาจึงต่างกันมันเห็นได้ชัดว่าเคนซิงตันดีกว่าในเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากในการตัดสินใจ ตั้งแต่ออกแบบ, ก่อสร้าง, การติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เช่น อ่างจากุชชี่, เซาว์น่า และอื่นๆ ผมก็ตัดสินใจใช้บริการเคนซิงตันอีกครั้ง เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก เมื่อรู้ว่าพวกเขาจะทำอะไร และมันคุ้มค่าขนาดไหน เป็นการทำงานที่ใช้ประสบการณ์และการเอาใจใส่ของคนยุโรป ร่วมกับความคิดสร้างสรรค์และการทำงานอย่างหนักของคนไทยมันสุดยอดจริงๆ"
  ลูกค้าโครงการก่อสร้าง"

  คำนิยม 3

  "ผมได้รับการแนะนำจากผู้รับเหมาในต่างประเทศที่พูดถึงเคนซิงตันเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ระหว่างที่ผมเดินทางไปต่างประเทศและรายละเอียดของผม ผมกำลังมองหาบริษัทมืออาชีพที่สามารถไว้ใจได้เพื่อดูแลโครงการและทำทุกสิ่งที่แต่ต้นจนจบเคนซิงตันเป็นอะไรที่ดีจริงๆ มีความเป็นมืออาชีพและให้ความช่วยเหลือได้มากในการสร้างบ้านของผม พวกเขาให้คำแนะนำที่ดี และช่วยผมให้ได้ในสิ่งที่ผมต้องการ ทุกอย่างมันง่ายมากและพวกเขาก็ทำให้ทุกอย่างมันลุล่วง สัญญาทางกฎหมายถูกเตรียมไว้เพื่อให้ยุติธรรมสำหรับทั้งสองฝ่าย นอกจากนี้พวกเขายังส่งภาพดิจิตอลระหว่างการก่อสร้างเมื่อผมไม่ได้อยู่ในประเทศไทย ตอนนี้บ้านสร้างเสร็จแล้วพร้อมกับพิพิธภัณฑ์ มอเตอร์ไซค์, โรงยิม, สระว่ายน้ำ, จากุชชี่, เซาว์น่า, ห้องอบไอน้ำ, บ้านพักแขก และบ้านคนรับใช้ พวกเขาทำมันด้วยความมือเป็นบ้านที่สร้างความสุขและความภูมิใจ มันเป็นความยินดีในการร่วมทำธุรกิจกับพวกเขา และผมได้แนะนำพวกเขาให้กับทุกคนที่ต้องการสร้างบ้านในไทย"
  T.Gilchrist – ลูกค้าผู้รับบริการออกแบและก่อสร้าง

  คำนิยม 4

  บริษัท เคนซิงตันจำกัด แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ และความเคารพในบริษัทก่อสร้างในไทยอย่างต่อเนื่อง พวกเราแนะนำลูกค้าให้พวกเขาและจะทำต่อไป ด้วยการทำธุรกิจในผลงานคุณภาพสูง การบริการลูกค้าที่ดี และมีความซื่อสัตย์ อย่างเช่น บริษัท Vanstones คือบริษัทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน  และในระดับสากล ซึ่งเราจะแนะนำบริษัทเหล่านี้ให้เฉพาะกับบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่านั้น คำแนะนำนั้นได้รับผลกลับมาเป็นบริการในมาตรฐานระดับสูงที่เราเชื่อว่าไม่สามารถสู้กันได้ในแวดวงอุตสาหกรรมเคนซิงตันประสบความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียงที่ดีจากการบริการลูกค้าทุกๆ ราย

  ทุกวันนี้ บริษัทที่รู้วิธีการเอาใจใส่ และอีกสิ่งคือความซื่อสัตย์นั้นหายาก เราได้แนะนำพวกเขาให้ทุกๆคนที่ปรารถนาที่จะสร้างอาคารในประเทศไทย, โดยเฉพาะ ถ้าเขากำลังค้นหาคุณภาพของฝีมือในราคาที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้”

  "ในบันทึก เมื่อผู้อำนวยการของ Vantsones ผมรู้จักตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยเป็นอย่างดี เคยอาศัยและทำงานที่นี่ และยังแต่งงานกับคนไทยอีกด้วย และเมื่อผมจะมาพักผ่อนที่นี่หลังจากเกษียณ เราต้องการให้เคนซิงตันสร้างบ้านพักให้กับเรา ขอให้เคนซิงตันรักษามาตรฐานไว้ตลอดไป!"
  เจมส์ แวนสโตนบริษัท Vanstones ใน Londo

  คำนิยม 5

  "พวกเรายินดีที่ได้พบว่าความเป็นมืออาชีพเคนซิงตัน อยู่ในมาตรฐานที่สูงสำหรับความซื่อสัตย์ และคุณภาพของฝีมือและการบริการลูกค้า พวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิด และอดทนต่อเราแต่ละขั้นตอนระหว่างการก่อสร้างที่จะไปถึงจุดประสงค์การออกแบบของเรา – รวมถึงการซื้อวัสดุกับเราสำหรับแผ่นกระเบื้อง, ฟิกซ์เจอร์ และเครื่องมือ- และผลิตบ้านที่ทันสมัย ด้วยลักษณะสมัยใหม่ทั้งหมด พวกเขาสร้างประสบการณ์ของบ้านในฝันในพื้นที่ในฝันที่สามารถสร้างความสุขได้ และผลิตภัณฑ์ที่เสร็จแล้วบ่งบอกทุกอย่างในตัวมันเอง"
  ผู้ซื้อโครงการบ้านสววรค์

   

   

  If you have any questions please send an e-mail to sales@ken.co.th
  2006 -2008 chiangmaibuilders.com | Web Hosting Bangkok | ข้อยกเว้น | Resources | Site Map